ปัญหาสีบวม สีพอง สีหลุด ลอก ร่อน จากความชื้น
ปัญหาสีบวม สีพอง สีหลุด ลอก ร่อน จากความชื้น … ปัญหาเหล่านี้ถูกพบได้บ่อยครั้ง หลังจากที่เราได้ทำการเคลือบสีบนพื้นคอนกรีต ไม่ว่าจะเป็นพื้นสนามกีฬา พื้น…
พื้นสนามกีฬา แต่ละชนิดแตกต่างกันอย่างไร
  พื้นสนามกีฬา ชนิด Acrylic Hardcourt(อะคริลิคฮาร์ดคอร์ท) พื้นสนามกีฬา อะคริลิคฮาร์ดคอร์ท  เป็นสีประเภท ชนิดอะคริลิค 100%  เป็นสีที่ใช้หลักๆสำหรั…
พื้นโรงงานอุตสาหกรรม แต่ละชนิด
พื้นโรงงานอุตสาหกรรม การเคลือบพื้นโรงงานอุตสาหกรรม โดยทั่วไปสามารถติดตั้งได้หลากหลายประเภทขึ้นอยู่ที่การใช้งาน การเลือกวัสดุสำหรับพื้นโรงงานอุตสาหกรรม…
สีที่ใช้สำหรับพื้นสนามกีฬา
        โดยปกติ มักจะมีลูกค้าถามมามากมาย ว่าสีที่ใช้สำหรับพื้นสนามกีฬานั้น ใช้สีชนิดไหน วันนี้ผมจะมาอธิบายให้ทุกท่านได้เข้าใจกันว่า สีชนิดไหนบ้างที่ใช…
ข้อแตกต่างระหว่างพื้นอีพ็อกซี่และพื้น Epoxy Self-Leveling
  พื้นอีพ็อกซี่และพื้น Epoxy Self-Leveling ความเหมือนที่แตกต่างที่ทุกคนควรทราบ?   สำหรับพื้นอีพ็อกซี่และพื้น Epoxy Self-Leveling จัดเป็นพื้น…
ระบบกันซึมมีอะไรบ้าง
ระบบกันซึมคืออะไร วันนี้เรามาพูดถึงระบบกันซึมกันครับ เนื่องจากภูมิอากาศในประเทศของเรามีลักษณะร้อนชื้นทำให้โครงสร้างพื้นคอนกรีตเกิดการแตกร้าว เป็นสาเหต…
อีพ็อกซี่epoxy กับ พียู โพลียูรีเทรน polyurethane แต่กต่างกันอย่างไร
พื้น PU โพลียูรีเทรน polyurethane มีคุณสมบัติต่างกันกับ พื้นอีพ็อกซี่ epoxy ความรู้เกี่ยวกับพื้น PU โพลียูรีเทรน polyurethane กับ พื้นอีพ็อกซี่ epoxy …
อีพ็อกซี่ epoxy คืออะไร?
อีพ็อกซี่ Epoxy คืออะไร?   ในวงการโรงงานอุตสาหกรรมสี สีที่นิยมใช้ทาพื้นโรงงานที่ได้ประสิทธิภาพของพื้นผิวที่เรียบเงาแวววาว คือสี Epoxy ที่มีคุณสมบ…
คุณสมบัติของ-สี Poly-Urethane และการนำไปใช้งาน
  สี PU หรือ Poly-Urethane  ถูกพัฒนาเพื่อปกป้องพื้นคอนกรีตทั้งที่เป็นพื้นใหม่และพื้นที่ใช้งานแล้วจากสภาพแวดล้อมจากการทำงานและสภาพแวดล้อมทางธรรมชา…
วิธีทาสีพื้นปูนหน้าบ้าน
สำหรับพื้นปูนสีเทาที่ทำให้ทางเดินดูจะจืดชืดเกินไป ลองตกแต่งพื้นปูนให้สวยงามตามวิธีทาสีพื้นปูนง่าย ๆ การทาสีพื้นปูนหน้าบ้านมีขั้นตอนดังนี้: ล้างพื้นปูน…