ปัญหางาน กันซึมดาดฟ้า ต้องทำยังไงไม่ให้กลับมารั่วเหมือนเดิม
Facebook Line Youtube ปัญหางานกันซึมดาดฟ้า ต้องทำยังไงไม่ให้กลับมารั่วเหมือนเดิม         เป็นเรื่องที่เป็นปัญหากันมาอย่างยาวนานกับดาดฟ้ารั่วซึม ที่แก้…
ทำไมต้องเลือก? พื้นอีพ๊อกซี่
หากคุณต้องการพื้นที่มีความเป็นมาตรฐาน  พื้นที่มีความทนทานสูง และทำความสะอาดง่าย  พื้นอีพอกซี่ เป็นทางเลือกที่ดี เพราะเป็นพื้นที่ยืนหนึ่งทางด้านความทนท…
ปัญหาสีบวม สีพอง สีหลุด ลอก ร่อน จากความชื้น
ปัญหาสีบวม สีพอง สีหลุด ลอก ร่อน จากความชื้น … ปัญหาเหล่านี้ถูกพบได้บ่อยครั้ง หลังจากที่เราได้ทำการเคลือบสีบนพื้นคอนกรีต ไม่ว่าจะเป็นพื้นสนามกีฬา พื้น…
พื้นสนามกีฬา แต่ละชนิดแตกต่างกันอย่างไร
พื้นสนามกีฬาคือพื้นที่ที่ใช้ในการเล่นกีฬา ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับกิจกรรมและกฎข้อบังคับของกีฬานั้น ๆ ซึ่งมีลักษณะและความสำคัญต่างกันไปตามประเภทข…
พื้นโรงงานอุตสาหกรรม แต่ละชนิด
พื้นโรงงานอุตสาหกรรม การเคลือบพื้นโรงงานอุตสาหกรรม โดยทั่วไปสามารถติดตั้งได้หลากหลายประเภทขึ้นอยู่ที่การใช้งาน การเลือกวัสดุสำหรับพื้นโรงงานอุตสาหกรรม…
สีที่ใช้สำหรับพื้นสนามกีฬา
        โดยปกติ มักจะมีลูกค้าถามมามากมาย ว่าสีที่ใช้สำหรับพื้นสนามกีฬานั้น ใช้สีชนิดไหน วันนี้ผมจะมาอธิบายให้ทุกท่านได้เข้าใจกันว่า สีชนิดไหนบ้างที่ใช…
อีพ็อกซี่ Epoxy Self-Leveling
  พื้นอีพ็อกซี่  Epoxy Self-Leveling ความเหมือนที่แตกต่างที่ทุกคนควรทราบ?   สำหรับพื้นอีพ็อกซี่และพื้น Epoxy Self-Leveling จัดเป็นพื้นในกลุ่…
ระบบกันซึมมีอะไรบ้าง
ระบบกันซึมคืออะไร วันนี้เรามาพูดถึงระบบกันซึมกันครับ เนื่องจากภูมิอากาศในประเทศของเรามีลักษณะร้อนชื้นทำให้โครงสร้างพื้นคอนกรีตเกิดการแตกร้าว เป็นสาเหต…
อีพ็อกซี่epoxy กับ พียู โพลียูรีเทรน polyurethane แต่กต่างกันอย่างไร
พื้น PU โพลียูรีเทรน polyurethane มีคุณสมบัติต่างกันกับ พื้นอีพ็อกซี่ epoxy ความรู้เกี่ยวกับพื้น PU โพลียูรีเทรน polyurethane กับ พื้นอีพ็อกซี่ epoxy …
อีพ็อกซี่ epoxy คืออะไร?
อีพ็อกซี่ Epoxy คืออะไร?   ในวงการโรงงานอุตสาหกรรมสี สีที่นิยมใช้ทาพื้นโรงงานที่ได้ประสิทธิภาพของพื้นผิวที่เรียบเงาแวววาว คือสี Epoxy ที่มีคุณสมบ…