ทำไมต้องเลือก? พื้นอีพ๊อกซี่

หากคุณต้องการพื้นที่มีความเป็นมาตรฐาน  พื้นที่มีความทนทานสูง และทำความสะอาดง่าย  พื้นอีพอกซี่ เป็นทางเลือกที่ดี เพราะเป็นพื้นที่ยืนหนึ่งทางด้านความทนทน ใช้ง่ายได้หลากหลาย ทำความสะอาดได้ง่าย ไม่เป็นคราบฝัง  ทั้งนี้เราจะพามารู้จักกับ พื้นอีพ๊อกซี่  กัน ดังนี้


  พื้นอีพ๊อกซี่ คือ พื้นอีพ๊อกซี่ คือ สีที่ใช้เคลือบพื้นคอนกรีต เพื่อให้เกิดความเงางาม สวยงาม แข็งแรง ทนทาน  ทนต่อกรด ด่าง ได้เป็นอย่างดี  และยังมีสีสันให้เลือกได้หลากหลาย  

 

 เหตุผลหลัก ที่ต้องตัดสินใจมาเลือก พื้นอีพ๊อกซี่

 
1. พื้นมีความแข็งแรงทนทาน
พื้นอีพ็อกซี่ เป็นพื้นที่มีความทนทานสูง นอกจากนั้นยังมีความยืดหยุ่น ทนแรงเสียดทาน และสามารถทนทานต่อแรงกระแทก ทนกรด ทนด่าง การขูดขีด หรือการฉีกขาด และมีความทนทานต่อน้ำ น้ำมัน ได้
 
2 ทำความสะอาด และดูแลรักษาง่าย
 
เนื่องจาก พื้นอีพ็อกซี่ มีผิวที่เรียบมัน จึงมีวิธีการดูแลรักษาง่าย เพียงแค่ทำความสะอาดด้วยการกวาด หรือดูดฝุ่น เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกต่างๆ พร้อมกับเช็ดทำความสะอาดด้วยไม้ถูพื้นอย่างน้อยวันละ 1 ครั้ง
 
3 มีสีสันให้เลือกหลากหลาย
 
ตัวสีสามารถผลิตได้หลากหลายมากกว่า 100 สี
 
4 สามารถติดตั้งด้วยตัวเองได้
 
 

วิธีดูแลรักษา พื้นอีพ็อกซี่


ถึงแม้ว่า พื้นอีพ็อกซี่ จะมีความทนทานต่อสภาพอากาศ และปัจจัยหลายด้าน ได้เป็นอย่างดี แต่เราก็ควรที่จะหมั่นดูแลรักษา เพื่อให้ พื้นอีพ็อกซี่ยังคงมีความเงางาม และยืดอายุการใช้งานได้นานขึ้น 
 
วิธีการดูแลรักษา พื้นอีพ๊อกซี่ มีทั้งหมด ดังนี้
 
● การดูแลรักษา
 

ทำความสะอาดด้วยการถูอย่างน้อยวันละ 1-2 ครั้ง เพื่อ การใช้งาน พื้นอีพ็อกซี่ ในแต่ละวันอาจจะมีการเดินเหยียบ มีการใช้งานการวิ่งของรถเข็น ลากของ และมีคราบสิ่งสกปรกติดอยู่ ส่งผลให้ภาพรวมของพื้นที่บริเวณนั้นดูสกปรก ไม่น่าใช้งาน จึงควรทำความสะอาดด้วยไม้ถูพื้นอย่างน้อยวันละ 1 ครั้ง ซึ่งเป็นวิธีการดูแลรักษาพื้นอีพ๊อกซี่